Liên hệ Air China

Đại lý vé máy bay Air China uy tín và lớn nhất tại Việt Nam là địa chỉ uy tín cung cấp thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn đổi vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air China. Thông qua đại lý Air China, quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tìm kiếm thông tin về các chuyến bay của Air China, vì hệ thống của đại lý sẽ luôn hỗ trợ quý khách cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất từ trụ sở chính Air China.

lien-he-van-phong-air-china

Các dịch vụ tại đại lý Air China

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và cung cấp vé máy bay, cùng hệ thống luôn cập nhật giá vé, các chương trình khuyến mãi nhanh chóng và chính xác. Đại lý chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến quý khách những tấm vé máy bay Air China giá tốt nhất. Ngoài ra, khi liên hệ đặt mua vé máy bay tại đại lý Air China, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ hỗ trợ sau:

  • Tư vấn đường bay tốt nhất với giá vé rẻ tốt nhất dựa trên nhu cầu của khách hàng.
  • Giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
  • Cập nhật nhanh chóng, liên tục và chính xác nhất các thông tin chương trình khuyến mãi của Air China vào mọi thời điểm.
  • Quy trình đổi vé, đổi hành trình nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  • Giao vé máy bay miễn phí (nội thành TPHCM).
  • Hỗ trợ các hình thức thanh toán linh hoạt, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý Air China

Mọi nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ, giữ chỗ hay hoàn đổi vé máy bay Air China, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới đại lý Air China để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý thông qua địa chỉ sau:

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TPHCM.

Điện thoại: (028) 38.33.37.37 – (028) 3830 6754 – (028) 3830 6755

Fax: (028) 3830 6751

Website: www.air-china.vn