Hoàn đổi vé máy bay Air China

Hành khách sở hữu vé máy bay của hãng Air China vì một số lý do cá nhân, công việc, có nhu cầu hoàn hoặc đổi ngày bay, giờ bay, tuyến bay xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại lý Air China để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý, thông qua những thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất, với những điều kiện cụ thể như sau:

hoan doi ve may bay air china

Những quy định về hoàn đổi vé máy bay Air China

Quy định hoàn vé máy bay Air China

  • Điều kiện hoàn vé máy bay Air China:  Hãng hàng không Air China cho phép mọi hành khách hoàn lại vé với điều kiện là bạn phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng.
  • Phí hoàn vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí mà hành khách phải đóng khi hoàn vé là 100 USD cộng thêm phí chênh lệch (nếu có).

Quy định đổi vé máy bay Air China

  • Điều kiện đổi vé máy bay Air China: Air China cho phép hành khách có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, gia hạn vé với điều kiện phải đóng thêm một khoản phí đổi vé theo quy định của hãng.
  • Phí đổi vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí dành cho hành khách có nhu cầu đổi vé là 50 USD, tuy nhiên đối với những hành khách có nhu cầu muốn kết hợp thay đổi hành trình và sửa tên,nâng hạng, gia hạn thì hành khách phải đóng phí ~ 200 USD cộng phí chênh lệch (nếu có).

(Phí chênh lệch ở đây là mức thuế giữa vé máy bay mà hành khách đã mua và vé máy bay tại thời điểm đổi, hoặc chênh lệch nâng hạng nếu không còn ghế đồng hạng vào ngày bạn muốn đổi).

*Lưu ý: Hoàn, đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China không áp dụng đối với vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi của hãng.  

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China Việt Nam quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiết đến đại lý Air China để nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn quý khách một cách tận tình, đảm bảo luôn nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Văn phòng chính: 222 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028 38 333 737

Bài viết liên quan

Đặt vé đoàn Air China

Đặt vé đoàn Air China với mức giá tiết kiệm nhất, hành trình du lịch của bạn sẽ hoàn hảo nhất. Hãng hàng không Air China hỗ trợ đặt vé máy bay theo đoàn với số lượng thành viên lớn hơn 9 người, mức giá được áp dụng cho vé đoàn sẽ tiết kiệm đáng kể […]

Đọc thêm
Dịch vụ phòng chờ miễn phí từ Air China

Hãng hàng không Air China đang ngày càng tăng cường và mở rộng sự ảnh hưởng đối với thị trường hàng không thế giới. Hãng cũng đã và đang nâng cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, trong đó có dịch vụ phòng chờ miễn phí cho khách hàng có […]

Đọc thêm