Đặt vé đoàn Air China

Đặt vé đoàn Air China với mức giá tiết kiệm nhất, hành trình du lịch của bạn sẽ hoàn hảo nhất. Hãng hàng không Air China hỗ trợ đặt vé máy bay theo đoàn với số lượng thành viên lớn hơn 9 người, mức giá được áp dụng cho vé đoàn sẽ tiết kiệm đáng kể cho quý khách.

Quý khách đang có kế hoạch du lịch hoặc đi tour  theo đoàn, nhóm của tổ chức hay công ty, hay liên hệ đến Văn phòng Air China để có thể được tư vẫn và hỗ trợ và đặt vé máy bay giá rẻ nhất. Quý khách nên lưu ý và nắm rõ được cách thức liên hệ đến bộ phận đặt vé đoàn của Air China để xin chỗ.

dat-ve-doan-air-china

Đặt vé đoàn Air China

Số lượng thành viên trên 9 người, giá vé đoàn sẽ được áp dụng cho quý khách. Các thành viên phải bay cùng 1 chuyến bay và khởi hành cùng 1 thời điểm. Thành viên càng đông thì giá vé càng được ưu đãi. Air China Việt Nam sẽ có mức giá tốt nhất cho những chuyến bay thế mạnh sau :

Vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ Vé đoàn đi Hongkong giá rẻ
Vé đoàn đi Thượng Hải giá rẻ Vé đoàn đi Quảng Châu giá rẻ
Vé đoàn đi Los Angeles giá rẻ Vé đoàn đi San Francisco giá rẻ
Vé đoàn đi Houston giá rẻ Vé đoàn đi Seattle giá rẻ
Vé đoàn đi Seoul giá rẻ Vé đoàn đi Tokyo giá rẻ

Cách thức đặt vé đoàn hãng Scoot Air

Để xin chỗ hoặc đặt vé đoàn Air China, quý khách cần lưu ý và nắm rõ những cách thức để có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Vui lòng gọi đến Phòng vé Air China và làm theo hướng dẫn :

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như : Passport, họ tên, ngày tháng năm sinh, thời gian đi và về.
  • Nhân viên tại văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin và gửi lên hệ thống để xử lý. Thông báo đến quý khách những thông tin về hành trình bay, giá vé, thời gian,… một cách nhanh chóng nhất.
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin và báo cho bộ phận đặt vé để tiến hành xuất vé.
  • Khách hàng thanh toán bằng 2 phương thức : thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ tại văn phòng. Ngoài ra, khách hàng ở xa có thể chuyển khoản.

Bài viết liên quan

Dịch vụ phòng chờ miễn phí từ Air China

Hãng hàng không Air China đang ngày càng tăng cường và mở rộng sự ảnh hưởng đối với thị trường hàng không thế giới. Hãng cũng đã và đang nâng cấp những dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, trong đó có dịch vụ phòng chờ miễn phí cho khách hàng có […]

Đọc thêm
Hoàn đổi vé máy bay Air China

Hành khách sở hữu vé máy bay của hãng Air China vì một số lý do cá nhân, công việc, có nhu cầu hoàn hoặc đổi ngày bay, giờ bay, tuyến bay xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến đại lý Air China để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ phía […]

Đọc thêm