Air China khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Rate this post

Hãng hàng không Air China hiện đang mở chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ giá rẻ năm 2016. Chương trình được áp dụng từ 27/03/2016 đến hết ngày 30/06/2016. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ dự định thực hiện một chuyến du lịch đi Mỹ vào mùa hè năm nay thì hãy nhân dịp khuyến mãi này săn ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất nhé!

airchina khuyen mai

Hành trình bay từ TP.HCM – Mỹ trong chương trình khuyến mãi mở rộng đến các thành phố du lịch nổi tiếng như: Los Angeles, San Francisco, New York, Houston, Honolulu, Washington. Qúy khách có thể tham khảo thêm lịch trình và bảng giá vé được chúng tôi cập nhật dưới đây:

Vé máy bay giá rẻ được Air China triển khai mở bán từ nay đến ngày 30/06/2016 cho các hành trình Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) – Châu Mỹ, cụ thể:

+ Sài Gòn – Los Angeles/ San Francisco/ Vancouver. Giá vé: 330 USD

+ Sài Gòn – New York. Giá vé: 450 USD

+ Sài Gòn – Washington. Giá vé: 650 USD

+ Sài Gòn – Honolulu. Giá vé: 380 USD

+ Sài Gòn – Montreal/ Havana. Giá vé: 1000 USD

– Thời gian bay: từ ngày 27/03 – 30/06/2016

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé máy bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế và phí.
  • Vé có điều kiện đi kèm.
  • Hành lý ký gửi 20 kg + xách tay 7 kg.

Cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ trong chương trình khuyến mãi này của hãng hàng không Air China Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội thực hiện những chuyến hành trình khám phá đến những thành phố du lịch nổi tiếng của nước Mỹ, nơi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một kì nghỉ thật tuyệt vời với những trải nghiệm hấp dẫn. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới Đại lý Air China để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất ngờ nhé!

Các bài viết liên quan