Những điều nên làm khi đi du lịch Porto

5 (100%) 2 votes

Hãy cùng những tấm vé máy bay đi Porto giá rẻ đến với thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha và tìm hiểu những con đường hẹp, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, truyền thống và văn hóa của thành phố.Có rất nhiều thứ sẽ làm cho bạn có một chuyến đi đầy thú vị. Dưới đây là đề xuất của đại lý vé máy bay về những điều hàng đầu cần làm tại thành phố xinh đẹp này.

Những điều nên làm khi đi du lịch Porto

Dạo quanh nhà sách Livraria Lello

Livraria Lello Porto

Nhà sách này là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới và trở nên nổi tiếng hơn là một trong những lời đồn đại ưa thích của JK Rowling khi cô sống ở Porto (và bắt đầu phát triển series Harry Potter). Livraria Lello đã được hoạt động kinh doanh từ năm 1906, là một trong những điểm phổ biến nhất Porto cho khách du lịch tham quan.

Tham quan hầm rượu vang

Port Lodge Porto

Porto là một thành phố nổi tiếng về rượu vang . Các hầm rượu vang được cung cấp các chai khác nhau để tách biệt nhiều mẫu và có rất nhiều hầm để lựa chọn. Những hầm rượu vang lớn nhất có thể kể đến như Port Lodge của Graham và Cảng Taylor's, đều nằm ở thành phố lân cận Vila Nova de Gaia.

Ăn các bữa ăn truyền thống và địa phương

cuisine-porto

Không thể đến thăm Porto và không ăn uống ngon. Thưởng thức ẩm thực với những nhà hàng phục vụ tất cả các loại công thức nấu ăn từ truyền thống nhất đến hiện đại  vô cùng tinh vi là một trong những điều nên làm khi đi du lịch Porto. Nhiều nhà hàng trong thành phốcũng có trong menu những món ăn chay để phục vụ những ai có nhu cầu.

Tham quan lễ hội

Festival-Porto

Thời gian tốt nhất để làm việc này là mùa hè khi tất cả người Bồ Đào Nha sống động với âm nhạc, nấu nướng ngoài trời và nhiều bữa tiệc. Hãy tìm các sự kiện tại địa phương trước chuyến đi của bạn để xem thời gian và địa điểm lễ hội diễn ra; ngay cả khi nó không tổ chức ở Porto, có thể là một thành phố hoặc thị trấn gần đó sẽ tổ chức một sự kiện. Lễ hội là một cách tuyệt vời để bạn cảm nhận một hương vị đích thực của văn hoá Bồ Đào Nha.

Các bài viết liên quan