Vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ

5 (100%) 2 votes

Đặt mua vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ từ hệ thống của hãng hàng không Air China. Với hành trình bay và mức giá tốt nhất, Air China là lựa chọn thích hợp nhất cho những chuyến du lịch, khám phá thành phố thủ đô Bắc Kinh xinh đẹp theo đoàn, nhóm.

ve-doan-di-Bac-Kinh-gia-re

Thông tin vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ

Tại Việt Nam, Air China khai thác chuyến bay thẳng đến Bắc Kinh từ 1 điểm bay chính là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh). Điểm đến sẽ là sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK).

Vé đoàn đi Bắc Kinh sẽ tính theo số lượng người đi trên cùng 1 chuyến bay tại 1 thời điểm bay. Air China quy định số lượng người đi theo đoàn tối thiểu là 9 người thì mới tính vào vé đoàn. Số lượng người càng nhiều thì mức giá vé càng rẻ hơn.

Để có thể tìm hiểu thêm những thông tin về hình thức vé đoàn của Air China, những quy định và dịch vụ của hãng hoặc đặt mua vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Văn Phòng Air China hoặc gọi đến Hotline : 08 3820 7070 – 08 3833 3737.

– Tần suất chuyến bay đến Bắc Kinh : 7 chuyến / tuần

– Thời gian bay đến Bắc Kinh : 04h55m

Cách đặt vé đoàn đi Bắc Kinh giá rẻ

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé đoàn đi Bắc Kinh của Air China có thể đển trực tiếp tại văn phòng Air China hoặc đặt trực tiếp tại Website. Quý khách cần nắm rõ một số thông tin lưu ý về cách đặt vé sau :

  • Cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin về : họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, passport.
  • Cung cấp những thông tin về hành trình như : ngày giờ đi, ngày giờ về, sân bay sẽ đến.
  • Nhân viên tại văn phòng sẽ tiếp nhận những thông tin và gửi danh sách lên hệ thống
  • Air China xử lý những thông tin và báo cho quý khách về giá vé, chí tiết hành trình bay và những quy định, dịch vụ.
  • Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc cà thẻ trực tiếp tại văn phòng hoặc có thể chuyển khoản (hình thức chuyển khoản vui lòng click vào đây).

Các bài viết liên quan