Vé đoàn đi Hongkong giá rẻ

5 (100%) 2 votes

Đặt mua vé đoàn đi Hongkong giá rẻ từ hãng hàng không Air China tại Việt Nam, chuyến du lịch của quý khách sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu quý khách đi với số lượng nhiều hành khách, giá vé đoàn tiết kiệm sẽ được áp dụng cho các đoàn thể, gia đình, nhóm khách hàng.

ve-doan-di-Hongkong-gia-re

Thông tin vé đoàn đi Hongkong

Air China Việt Nam quy định số lượng hành khách đủ để áp dụng mức giá vé đoàn tối thiểu phải 9 hành khách trở lên, cùng đi trên một chuyến bay và cùng một thời điểm bay. Khi đặt vé đoàn và vé một cá nhân thì mức giá sẽ chênh lệch khá đang kể. Càng nhiều hành khách thì giá vé càng tiết kiệm hớn.

Chuyến bay đến Hongkong của Air China từ Việt Nam sẽ xuất phát từ 1 điểm bay là  sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN). Hành trình bay sẽ quá cảnh tại 1 điểm là sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK) trướ khi đến sân bay quốc tế Hongkong (HKG).

– Tần suất khai thác chuyến bay đến Hongkong từ Hồ Chí Minh : 30 chuyến bay / tuần

Quý khách có thể đến trực tiếp tại Văn phòng Air China hoặc gọi vào Hotline tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ về hành trình bay, quy đinh của hãng cũng như đặt mua vé đoàn đi Hongkong giá rẻ.

Cách thức đặt vé đoàn đi Hongkong giá rẻ như thế nào ?

Để xin chỗ cũng như đặt vé đoàn, quý khách cần phải nắm rõ những cách thức để có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất :

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và nhân viên tại văn phòng yêu cầu như : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, thời gian đi và về, Passport. Ngoài ra, còn thêm những dịch vụ khác như : hành lý muốn đặt, nôi trẻ em, xe đẩy,…
  • Nhân viên tại văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin và gửi lên hệ thống xử lý. Sau đó sẽ thông báo đến cho khách hàng những thông tin có trong chuyến bay một cách nhanh chóng nhất.
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin và báo cho bên văn phòng để tiếng hành xuất vé
  • Khách hàng thanh toán bằng các phương thức sau : trả tiền mặt hoặc cà thẻ cho khách hàng ở gần và chuyên khoản cho khách hàng ở xa (chi tiết tham khảo ở đây)

Các bài viết liên quan