Vé đoàn đi Los Angeles giá rẻ

5 (100%) 1 vote

Đặt mua vé đoàn đi Los Angeles giá rẻ được cung cấp từ hãng hàng không Air China tại Việt Nam, cùng khám phá thành phố xinh đẹp của nước Mỹ và sở hữu hành trình bay đẹp nhất với mức giá rẻ hơn hết khi quý khách đi du lịch theo đoàn, nhóm.

Thông tin vé đoàn đi Los Angeles giá rẻ

Air China Việt Nam quy định vé đoàn phải có só lượng hành khách tối thiểu là 9 người, cùng đi trên một chuyến bay và tại cùng một thời điểm bay thì sẽ áp dụng giá vé đoàn cho quý khách. Chênh lệch giữa vé đoàn và vé một cá nhân sẽ chênh lệch đáng kể. Càng nhiều hành khách thì giá vé càng được tiết kiệm.

Tại Việt Nam, chuyến bay đến Los Angeles của Air China được khai thác từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), đây là hành trình bay nối tuyến quá cảnh 1 điểm tại sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK) và điểm đến là sân bay quốc tế Los Angeles (LAX).

– Tần suất chuyến bay đến Los Angeles từ Hồ Chí Minh : 15 chuyến bay / tuần

Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về hành trình bay, những quy định của hãng và đặt mua vé đoàn đi Los Angeles giá rẻ tại Đại lý Air China hoặc gọi vào số Hotline của tổng đài để được hỗ trợ và tư vấn.

ve-doan-di-Los-Angeles-gia-re

Cách thức đặt vé đoàn đi Los Angeles như thế nào ?

Quý khách cần nắm rõ những lưu ý sau để có thể đặt vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Quý khách cần cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và nhân viên tại văn phòng yêu cầu như : Họ và tên, ngày tháng năm sinh, thời gian đi và về, Passport. Ngoài ra, còn thêm những dịch vụ khác như : hành lý muốn đặt, nôi trẻ em, xe đẩy,…
  • Nhân viên tại văn phòng sẽ tiếp nhận thông tin và gửi lên hệ thống xử lý. Sau đó sẽ thông báo đến cho khách hàng những thông tin có trong chuyến bay một cách nhanh chóng nhất.
  • Khách hàng kiểm tra lại thông tin và báo cho bên văn phòng để tiếng hành xuất vé
  • Khách hàng thanh toán bằng các phương thức sau : trả tiền mặt hoặc cà thẻ cho khách hàng ở gần và chuyên khoản cho khách hàng ở xa (chi tiết tham khảo ở đây)

Các bài viết liên quan