Vé máy bay đi Athens giá rẻ

Vé máy bay đi Athens giá rẻ – Athens là thủ đô và là thành phố lớn nhất Hy Lạp, là một trong những thành phổ cổ nhất thế giới với lịch sử được ghi chép ít nhất là 3000 năm. Với lịch sử trải dài hàng nghìn năm, thành phố này là nơi quy tụ những công trình kiến trúc cổ thể hiện nền văn minh phương Tây lúc bấy giờ. Đến với Athens bạn sẽ trầm trồ trước những ngôi nhà rêu phủ cổ kính hay ca thán trước vẻ hoa lệ của các trung tâm lớn, với giá vé máy bay của hãng Air China chỉ từ 362 USD.

Vé máy bay đi Athens giá rẻ

Thông tin vé máy bay đi Athens

Hành trình bay : Air china Việt Nam khai thác đường bay đến thành phố Athens: Hà Nội- Athens và TP. HCM- Athens. Các chuyến bay do Air China thực hiện là chuyến bay nối tuyến từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đến sân bay quốc tế Athens với một điểm quá cảnh tại sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh, Bắc Kinh.

Hành trình bay đi Athens từ Hà Nội

Hà Nội – Athens :

Điểm xuất phát Điểm đến Thời gian trung chuyển Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội (HAN)
05:45
Bắc Kinh (PEK)
10:25
16h05m Bắc Kinh (PEK)
02:30
Athens (ATH)
08:15
~ 422 USD
CA 742 CA 863
Tổng thời gian : 30h30m

Athens – Hà Nội :

Điểm xuất phát Điểm đến Thời gian trung chuyển Điểm đi Điểm đến Giá vé
Athens (ATH)
14:15
Bắc Kinh (PEK)
04:30
20h55m Bắc Kinh (PEK)
01:25
Hà Nội (HAN)
04:15
~ 415 USD
CA 864 CA 741
Tổng thời gian : 34h00m

Hành trình bay đi Athens từ Hồ Chí Minh

TPHCM- Athens :

Điểm xuất phát Điểm đến Thời gian trung chuyển Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hồ Chí Minh (SGN)
05:40
Bắc Kinh (PEK)
11:35
14h55m Bắc Kinh (PEK)
14:00
Athens (ATH)
08:15
~ 362 USD
CA 940 CA 863
Tổng thời gian : 30h35m

Athens – TPHCM :

Điểm xuất phát Điểm đến Thời gian trung chuyển Điểm đi Điểm đến Giá vé
Athens (ATH)
14:15
Bắc Kinh (PEK)
04:30
16h05m Bắc Kinh (PEK)
20:35
Hồ Chí Minh (SGN)
00:40
~ 307 USD
CA 864 CA 903
Tổng thời gian : 30h25m

Thông tin sân bay quốc tế Athens

Sân bay quốc tế Athens (Mã sân bay: ATH), là một sân bay ở Athens, Hy Lạp. Sân bay này bắt đầu hoạt động ngày 29 tháng 3 năm 2001, đây là sân bay dân sự phục vụ thành phố Athens và vùng Attica. Sân bay này phục vụ 16 triệu lượt khách mỗi năm. Sân bay này có thể phục vụ máy bay phản lực lớn như A380 và đã được Cơ quan an toàn hàng không châu Âu và Cục Hàng không Liên bang cấp giấy chứng nhận.

Quy định về hành lí của hãng Air China

Hành lý ký gửi Air China

 • Hành lý ký gửi không quá 45kg (99 lbs). Trên tất cả các chuyến bay quốc tế, hành lý ký gửi không được nặng hơn 32kg (£ 70), và hành lý nặng giữa 32kg (70 lbs) và 45kg (99 lbs) phải đáp ứng các yêu cầu liên quan tuỳ theo sân bay hạ cánh và các tàu sân bay của cuộc hành trình.
 • Tổng kích thước tuyến tính của mỗi phần hành lý ký gửi không quá 203cm (79,9 in) và ít hơn 60cm (23,6 in).
 • Hành lý vượt quá mức hành lý miễn cước có thể được vận chuyển theo hành lý ký gửi sau khi phí hành lý quá cước được thanh toán; hành lý vượt quá giới hạn tối đa về trọng lượng hoặc kích thước cho phép không thể được vận chuyển theo hành lý ký gửi nhưng có thể được chấp nhận vận chuyển như hàng hóa.
 • Bất kỳ hành lý nào không đáp ứng các quy định trên về trọng lượng hoặc kích thước sẽ phải chịu thêm phí hành lý quá cước. Để biết thêm thông tin về quy định hành lý cũng như đặt mua vé máy bay giá rẻ, bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng Air China.

Đóng gói hành lý ký gửi

Hành lý ký gửi nên được đóng gói đúng cách và bảo đảm để đảm bảo rằng nó có thể để duy trì áp lực nhất định, và có thể được dỡ và vận chuyển an toàn trong điều kiện vận chuyển bình thường. Hành lý ký gửi được đóng gói phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 •  Va li, túi du lịch và túi xách được khóa đúng để tránh trộm cắp.
 • Hai hay nhiều túi không được buộc chung vào một gói hành lý.
 • Hành lý không được đặt trong thùng gỗ tre, túi lưới, dây thừng, túi rơm rạ hoặc túi nhựa.
 • Tên, địa chỉ và số điện thoại của hành khách sẽ được gắn bên trong và bên ngoài của hành lý.

Các mặt hàng có kích thước không vượt quá 158 cm (62 inch) và có thể được coi là hành lý, bao gồm: Túi ngủ, ba lô, Ván trượt tuyết: một túi đồ trượt tuyết, trong đó có một cặp ván trượt và một đôi giày trượt tuyết, Thiết bị chơi golf: túi chứa giày chơi golf. Xe đạp: xe đạp Touring, xe đạp đua, xe đạp không có động cơ đáp ứng yêu cầu gỡ bỏ bàn đạp. Thiết bị đánh cá: nhiều nhất là hai cần câu, một cuộn dây, lưới nhúng, một đôi giày, một hộp công cụ được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Nhạc cụ không dài quá 100 cm (39 inches),…

Các mặt hàng cấm vận chuyển

 • Các mặt hàng cấm là những mặt hàng không phù hợp cho việc vận chuyển. Các mặt hàng nguy hiểm, không an toàn, dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng vì lý do trọng lượng, kích thước, hình dạng hoặc hoặc có thể gây thiệt hại cho máy bay đều bị cấm vận chuyển trong hành lý ký gửi.
 • Không nên mang theo tiền, giấy tờ có giá, đồ trang sức, kim loại quý, ảnh và tác phẩm thư pháp, máy tính, các thiết bị điện tử cá nhân, hàng mẫu, hoặc vật có giá trị khác, tài liệu quan trọng và thuốc được dùng thường xuyên… trong hành lý ký gửi.

Quy định hoàn vé máy bay Air China

 • Điều kiện hoàn vé máy bay Air China:  Hãng hàng không Air China cho phép mọi hành khách hoàn lại vé với điều kiện là bạn phải đóng một khoản phí hoàn vé theo quy định của hãng.
 • Phí hoàn vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí mà hành khách phải đóng khi hoàn vé là 100 USD cộng thêm phí chênh lệch (nếu có).

Quy định đổi vé máy bay Air China

 • Điều kiện đổi vé máy bay Air China: Air China cho phép hành khách có thể sửa đổi tên, nâng hạng ghế, gia hạn vé với điều kiện phải đóng thêm một khoản phí đổi vé theo quy định của hãng.
 • Phí đổi vé máy bay Air China: Hãng hàng không Air China quy định mức phí dành cho hành khách có nhu cầu đổi vé là 50 USD, tuy nhiên đối với những hành khách có nhu cầu muốn kết hợp thay đổi hành trình và sửa tên,nâng hạng, gia hạn thì hành khách phải đóng phí ~ 200 USD cộng phí chênh lệch (nếu có).
 • (Phí chênh lệch ở đây là mức thuế giữa vé máy bay mà hành khách đã mua và vé máy bay tại thời điểm đổi, hoặc chênh lệch nâng hạng nếu không còn ghế đồng hạng vào ngày bạn muốn đổi).

Lưu ý : Hoàn, đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China không áp dụng đối với vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi của hãng. 

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu hoàn, đổi vé máy bay của hãng hàng không Air China Việt Nam quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiết đến đại lý Air China để nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đại lý, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn quý khách một cách tận tình, đảm bảo luôn nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hãng Air China

Mỹ luôn là điểm đến thu hút đông đảo du khách khắp mọi nơi trên thế giới ghé đến, có hàng chục thậm chí hàng trăm triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vì thế, việc lựa chọn các loại vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của một hãng hàng không thích hợp giúp cho […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Quý Dương

Vé máy bay đi Quý Dương – Đặt mua vé máy bay Air China giá rẻ đi Quý Dương với hành trình thuận tiện và mức giá tốt nhất. Du lịch và khám phá thành phố xinh đẹp của tỉnh Quý Châu, Trung Quốc thu hút đông đảo du khách trong nước cũng như quốc […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Tây Xương giá rẻ

Vé máy bay đi Tây Xương giá rẻ – Đặt mua vé máy bay Air China giá rẻ đi Tây Xương với hành trình bay thuận tiện và mức giá tốt nhất. Du lịch và khám phá đến thị xã xinh đẹp của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc với chuyến bay chỉ từ 308 USD […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Sao Paulo giá rẻ

Vé máy bay đi Sao Paulo giá rẻ – Là thành phố phát triển nhất tại Brazil, Sao Paulo là cái nôi của những lễ hội sắc màu hay nền văn hóa nghệ thuật đường phố. Không chỉ thu hút khách du lịch bởi sự nhộn nhịp, vui tươi của những lễ hội, thành phố […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Terrace giá rẻ

Terrace nằm ở ngã ba sông Skeena và Kalum, bao quanh bởi dãy núi ven biển Bắc British Columbia, Canada. Đến đây bạn sẽ ấn tượng với cảnh thiên nhiên và các loài động vật hoang dã tại vùng đất của loài gấu. Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Air China trên chặng đường […]

Đọc thêm
Vé máy bay đi Adelaide giá rẻ

Nếu như Sydney là một trong những trung tâm tài chính lớn của thế giới, Brisbane là thủ đô hiện đại thì Adelaide lại nổi tiếng là thành phố của du lịch.Với phong cách sống thoải mái, yên bình và theo tiêu chuẩn quốc tế, thành phố trung tâm xinh đẹp của bang Nam Úcđược […]

Đọc thêm